Không ngừng hát, một du khách Mỹ bị đâm chết ở Thái Lan

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
 Không ngừng hát, một du khách Mỹ bị đâm chết ở Thái Lan 3 nghệ sĩ Thái Lan đã đâm chết một du khách Mỹ vì ông ta muốn hát tại một quán baz ở một khu du lịch nổi tiếng sáng 31/7.

Bobby Ray Carter, 51 tuổi, một du khách Mỹ đã bị đâm 2 nhát dao và chết trước khi kịp tới bệnh viện. Con trai ông, 27 tuổi cũng bị đâm vào cánh tay bới 3 thành viên của ban nhạc tới từ Longhorn Saloon tại bãi biển Ao Nang ở Krabi.

Cảnh sát cho biết, 3 nghệ sỹ Thái Lan đã bị bắt giữ ngay tại hiện trừng và cũng thú nhận đã đâm chết du khách người Mỹ này.

Carter đã tham gia giao lưu với các nhạc sỹ trên sân khấu. Tuy nhiên, sự việc xảy ra khi ông vẫn muốn hát tiếp trong khi các nghệ sỹ đã nghỉ.

Trên website riêng của mình, Longhorn Saloon đã đưa quảng cáo với thông điệp rất hấp dẫn đó là bạn sẽ có những giây phút thú vị với ban nhạc, âm nhạc hay và nhân viên hết sức thân thiện.

Trung tá Colonel Attapong Seanjaiwuth tại khu du lịch Krabi cho biết, Carter đã đòi lại tiền khi bị yêu cầu ngừng hát. Sau đó, tranh cãi đã xảy ra bên ngoài quán rượu. Carter đã bị đâm 2 nhát và chết trước khi kịp tới bệnh viện địa phương.

Du lịch Thái lan được coi như trụ cột của nền kinh tế. Tuy nhiên, vài tháng trở lại đây, Thái Lan đang được xem xét kỹ lưỡng về thái độ và cách đối xử với khách du lịch nước ngoài.

Nhiều khách du lịch đã gửi một loạt đơn khiếu nại tới các nhà chức trách về sự đối xử mà họ nhận được.

Đầu tháng 7, một du khách Mỹ đã bị chém chết bởi tài xế taxi Bangkok khi cãi nhau về giá cả.

Các Đại sứ châu Âu cũng có ý kiến với các quan chức địa phương trong một cuộc viếng thăm hòn đảo nghỉ mát Phuket, nơi một phụ nữ Úc đã bị giết chết trong một vụ cướp vào tháng 6/2012.

22 triệu du khách đã chọn Thái Lan là điểm đến. Các nhà ngoại giao cho biết, Thái Lan cần có hành động cứng rắn hơn trong việc bảo vệ du khách./.

CTV Nguyễn Hằng/VOV online
Theo Yahoo News
Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Các tin khác
Bài được xem nhiều nhất