Thót tim những điểm ngắm cảnh cao vút

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
 Thót tim những điểm ngắm cảnh cao vút
Những đài quan sát cao trên mặt đất cả nghìn mét không dành cho những du khách yếu tim.

 1. Đài quan sát trên tháp Willis

Nằm trên tầng thứ 103 của tháp Willis, Chicago, đài quan sát này có sàn bằng kính, cho du khách chiêm ngưỡng và rùng mình khi thấy quang cảnh thành phố ở độ cao 412,5 mét dưới chân.

nhung-diem-ngam-canh-cao-vut-01.jpg

2. Đường đi bộ trên không ở hẻm núi lớn Grand Canyon, Mỹ

Nằm ở cực Tây của hẻm núi, đường đi bộ này là một cây cầu có dáng như vành móng ngựa, làm từ thủy tinh trong suốt. Từ đường đi bộ này, du khách có thể chiêm ngưỡng dòng sông Colorado ở độ cao hơn 1.000 mét bên dưới.

nhung-diem-ngam-canh-cao-vut-02.jpg

3. Đài ngắm cảnh trên trời Eureka

Khi bước lên đài ngắm cảnh ở Melbourne, Australia, bạn sẽ choáng ngợp trước tầm nhìn từ độ cao hơn 300 mét so với mặt đất này.

nhung-diem-ngam-canh-cao-vut-03.jpg

4. Sands Skypark

Với độ cao 220 mét trên bầu trời Singapore, đài ngắm cảnh thuộc quần thể nổi tiếng Marina Bay Sands cho du khách view đẹp mê hồn và còn sở hữu một trong những bể bơi vô cực được yêu thích nhất hành tinh.

nhung-diem-ngam-canh-cao-vut-04.jpg

5. Đài ngắm cảnh The Five Fingers


Đài ngắm cảnh trên đỉnh núi Alps thuộc Áo này bao gồm 5 đường đi trên không bằng chất liệu kim loại, nhìn xuống cảnh quan núi non trùng điệp, hùng vĩ bên dưới. Một trong số đó có sàn bằng thủy tinh, một đường khác lại có… lỗ trên đường đi và du khách phải hết sức cẩn thận khi bước trên đó.

nhung-diem-ngam-canh-cao-vut-05.jpg

6. Trung tâm tài chính Shanghai World


Sở hữu đài ngắm cảnh cao thứ 3 trên thế giới, tòa tháp trung tâm tài chính Shanghai World khiến không ít du khách mê mẩn và hãi hùng khi ngắm cảnh thành phố Thượng Hải từ độ cao 474 mét.

nhung-diem-ngam-canh-cao-vut-06.jpg

7. Cầu treo Capilano

Cầu treo khiến nhiều du khách hãi hùng khi đặt chân lên này nằm trong công viên cùng tên ở Vancouver, Canada. Cầu thang khá hẹp và các du khách phải đi cùng một chiều vì chiều rộng của cầu không cho phép hai người chen nhau qua.

nhung-diem-ngam-canh-cao-vut-07.jpg

8. Đài ngắm cảnh Stockholm

Một đài ngắm cảnh đã được gắn vào mái của tòa nhà Ericcson Globe Arena ở thủ đô Thụy Điển, cho du khách cái nhìn toàn cảnh thành phố bên dưới từ độ cao 142 mét.

nhung-diem-ngam-canh-cao-vut-08.jpg

Supertramp (Xzone/Tri Thức Thời Đại)
Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Các tin khác
Bài được xem nhiều nhất